Đặt Cược Trực Tuyến HK88

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giẻ Lau Công Nghiệp, vải lau công nghiệp giá tốt tại BHLD Thiên Bằng, cung cấp giẻ lau máy, giẻ công nghiệp giẻ cotton, loại thun của hãng mới ra nhất, đảm bảo chất lượng uy tín an toàn.

Hiện nay, để có được những sản phẩm cơ khí, máy móc thiết bị sạch đẹp có sự góp phần không nhỏ của giẻ lau lau công nhiệp.

 Đa phần các sản phẩm giẻ lau máy được sử dụng phổ thông được tận dụng từ các đầu thừa, hoặc các sản phẩm lỗi từ các nhà máy dệt vải, nhuộm vải, hoặc các xưởng may quần áo.

Giẻ lau máy hoàn toàn làm bằng hợp chất cotton cấu tạo 100% , loại thun có cấu tạo từ nguyên liệu hình thành cotton tốt nhất (cotton 65%, thun 35%) làm cho rất mềm mại, thấm nhanh dầu mỡ, thấm nước cực tốt, phục vụ rất hiệu quả trong việc lau chùi máy móc, thiết bị các loại, sản phẩm dầu mỡ bám nhiều.

CLICK ĐẶT MUA NGAY

Có hai loại giẻ lau chính trên thị trường: giẻ lau trắng và giẻ lau màu.

Các loại giẻ lau to có kích thước khổ từ: 30cm*40cm , 40cm*50cm, 50cm*60cm…

Có không ít nhà cung cấp giẻ lau công nghiệp. Tuy nhiên, có khá nhiều nguồn hàng với chất lượng chưa được đảm bảo: phân loại chưa chuẩn, trong giẻ lau có kèm các mảnh kim loại như: móc khóa khóa, khuya áo kim loại… gây xước máy móc nếu không để ý, độ thấm nước, thấm dầu kém…

 Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thiên Bằng đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ sản xuất.

GỌI NGAY: 0961.203.270

Giá cả giẻ lau được tính theo khối lượng mỗi Kg.

Các mẫu giẻ lau gồm có giẻ lau trắng, giẻ lau màu, giẻ trắng can…

Phân chia như giẻ màu to, giẻ màu nhỏ, trắng to và trắng nhỏ.

Là đối tác số một của các nhà máy, dệt kim, vải công nghiệp. Tại Thiên Bằng, giẻ lau được nhập trực tiếp khi chưa được phân loại. 

Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ trực tiếp phân loại ra từng mẫu đến khách hàng !

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn Thiên Bằng để được hỗ trợ và giải đáp đầy đủ nhất !

Zalo Hà Nội Zalo TP.HCM

>> Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác tại link: //meetmichaeljordan.com/

meetmichaeljordan.com cảm ơn bạn đọc đã quan tâm!