Đặt Cược Trực Tuyến HK88

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Dây An Toàn, Dây đai an toàn chất lượng hàng đầu Việt Nam

   Trên cao là một môi trường làm việc chứa nhiều sự rủi ro và sự nguy hiểm. Việc đảm bảo an toàn cho người lao động trong lĩnh vực này vô cùng cẩn thiết và phức tạp.

   Người làm việc trên cao thường là những công nhân, kĩ sư trong ngành điện lực, xây dựng… Làm việc trên cao, người lao động có thể bị ngã và khả năng bị chấn thương ” rất nguy hiểm “. Vì thế, cần trang bị cho họ những vật dụng cần thiết để hạn chế những rủi ro trên.

   Đồ bảo hộ lao động dành cho người làm việc trên cao phổ biến nhất hiện nay thường là dây an toàn, dây thừng,  lưới an toàn hay thang dây.v.v.

Day dai an toan, day treo

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết hết được các tác dụng của các vật dụng bảo hộ lao động mà họ trang bị ???

  Các sản phẩm về an toàn trên cao có rất nhiều mẫu mã, chủng loại cũng như công dụng khác nhau. Dưới đây Thiên Bằng xin được đưa ra các mẫu đai bảo hiểm phù hợp với từng ngành nghề như sau:


1. Các mẫu dây an toàn, dây đai đơn giản gồm dây treo, dây đai an toàn A4, A1, A3 

CLICK BÁO GIÁ NGAY!

    Dây đai được thiết kế để có thể chịu sức, chịu tải và chịu lực cao. Cấu tạo của dây được thiết kế theo ba phần chính: đai dây, móc treo. Đai dây tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người, có tác dụng dùng để chịu lực kéo cơ học cũng như chịu mài mòn tốt…

day-dai-an-toan Gương mặt đầy lạc quan của người thợ sơn, ngại gì độ cao với dây đai an toàn.


2. Các mẫu dây an toàn toàn thân 1 móc, toàn thân 2 móc, bán thân Hàn Quốc và dây đai nửa người Việt Nam .v.v ( từ trái qua phải )

Dây toàn thân độ bền vượt trội, đúng như với cái tên gọi ” an toàn toàn thân “. Bảo vệ toàn bộ cơ thể, cân bằng trọng lượng tuyệt đối.

dây an toàn toàn thân
Hình ảnh minh họa cho dây an toàn toàn thân

NHẬN BÁO GIÁ

3. Thang dây an toàn được ưa thiết kế phù hợp với những người thợ chỉnh sửa bên ngoài, làm việc tại các bề mặt phẳng của công trình trên cao như các tòa nhà cao tầng, cao ốc.

Thang dây thiết kế với độ chịu lực cực tốt và được phân loại dựa theo độ dài của chúng.

 

Zalo Hà Nội Zalo TP.HCM

   Cách sử dụng và bảo quản của đồ bảo hộ lao động trong lĩnh vực này cũng khá đơn giản, khi không sử dụng, gấp gọn và tránh những nơi ẩm ướt. Cần lưu ý, với đặc thù lao động trên cao cần kiểm tra độ bền cũng như chất lượng của dây an toàn và thang dây trước khi sưr dụng, tránh tình trạng  dây bị mục, gây nguy hiểm cho người lao động.

   Công ty cổ phẩn đầu tư và thương mại Thiên Bằng cung cấp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Đồ bảo hộ lao động cho người làm việc trên cao.

Rất nhiều các mẫu trang thiết bị bảo hộ lao động đang có mặt tại Thiên Bằng, cung cấp và phân phối toàn quốc.

Xem thêm: Quần áo bảo hộ lao động

Hãy để lại lời nhắn hoặc số điện thoại nếu có vấn đề gì thắc mắc. Nhân viên tư vấn Thiên Bằng sẽ gọi điện cho bạn ngay tức khắc.

>> Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bảo hộ khác tại: meetmichaeljordan.com

Đánh giá từ Khách hàng

Anh Lê Thành Sang – Công ty công trình xây dựng

” Thường xuyên phải làm việc trên các công trình cao nên chúng tôi không thể thiếu dây an toàn. Dây toàn thân thì cũng không nhiều, chủ yếu là dây an đai từ A1 đến A4 của Hòa Bình. Rất tin tưởng chất lượng của Thiên Bằng. Hôm trước, anh em công nhân thử nghiệm với dây A1, 2 dây chịu lực hơn 1 tấn. Ai ai cũng rất yên tâm luôn “